Top những kiểu tattoo tóc nam đẹp cực độc đáo cho các chàng phong cách 2022|Cokovietnam.vn

Top những kiểu tattoo tóc nam đẹp cực độc đáo cho các chàng phong cách 2022


Bách hóa XANH xin gợi ý những kiểu tattoo tóc đẹp và cực kỳ độc đáo dành cho các chàng phong cách. Những tattoo tóc này sẽ tạo thêm sự thú vị cho mái tóc vốn đơn giản của các chàng.

Những kiểu tattoo tóc hay còn gọi là khắc tóc sẽ giúp các chàng trông bảnh trai hơn. Với một mái tóc đẹp và thời trang, các chàng sẽ tự tin hơn và thu hút ánh nhìn của mọi cô gái.

1 Kiểu tóc kẻ vạch đơn giản

Với kiểu tóc kẻ vạch đơn giản, mái tóc của nam giới sẽ gọn gàng và rất thu hút. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt góc cạnh với mái tóc cắt ngắn, hoặc cắt gần sát chân tóc.

See also  60 kiểu tóc dài uốn đuôi nhẹ đẹp xinh như sao Hàn hè 2022|Cokovietnam.vn

Kiểu tóc kẻ vạch đơn giảnKiểu tóc kẻ vạch đơn giản

2 Kiểu tóc Undercut kẻ vạch

Undercut được rất nhiều chàng trai yêu thích, nếu kết hợp với tattoo tóc có hoa văn hoặc không, chàng sẽ trông rất bảnh bao. Tuy nhiên, nếu bạn thích phần tattoo hoa văn, bạn nên cắt tóc ngắn hơn bình thường.

Kiểu tóc Undercut kẻ vạchKiểu tóc Undercut kẻ vạch

3 Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc kẻ vạch

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc thường khiến các chàng trông dễ thương hơn. Nếu bạn kết hợp kiểu tóc này với những đường kẻ vạch sẽ khiến các chàng vừa đáng yêu, vừa điển trai hơn nữa.

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc kẻ vạchKiểu tóc xoăn Hàn Quốc kẻ vạch

4 Kiểu tóc kẻ 1 vạch

Kiểu khắc tóc 1 vạch là kiểu tattoo tóc đơn giản nhất và thường được nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tattoo tóc này tuy đơn giản nhưng lại khiến gương mặt của các chàng trai trông sáng sủa hơn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc kẻ 1 vạchKiểu tóc kẻ 1 vạchKiểu tóc kẻ 1 vạch

5 Kiểu tóc kẻ 2 vạch

Bên cạnh kiểu khắc tóc 1 vạch, bạn có thể khắc 2 vạch để tăng thêm sự “cool ngầu” của mình. Tattoo tóc 2 vạch cùng nhiều sự sáng tạo khác nhau sẽ tạo ra một tác phẩm lạ mắt, thu hút mọi ánh nhìn đến các chàng.

Kiểu tóc kẻ 2 vạchKiểu tóc kẻ 2 vạch

6 Kiểu tóc cùng những đường nét hoa văn độc, lạ

Những chàng yêu thích sự độc lạ, yêu thích việc thể hiện tính cách cá nhân thường sẽ chọn kiểu tóc này. Tattoo tóc này không chỉ thể hiện sự khéo léo của người thợ mà còn thể hiện sự sáng tạo của bạn và tài năng của người thợ. Do đó, bạn nên lựa chọn thợ tattoo tóc kỹ càng để có một mái tóc ấn tượng nhất nhé!

See also  Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc-Làm đẹp 2022|Cokovietnam.vn

Kiểu tóc cùng những đường nét hoa văn độc, lạKiểu tóc cùng những đường nét hoa văn độc, lạ

7 Kiểu tóc khắc phía sau gáy táo bạo

Những hoa văn sau gáy tạo nên sự nổi bật không kém những đường kẻ vạch hai bên.Những bạn nam tóc dài sẽ trông cool hơn với kiểu khắc tóc này khi nửa phần tóc sau gáy được cạo và khắc đơn giản, nửa phần trước để dài.

Kiểu tóc khắc phía sau gáy táo bạoKiểu tóc khắc phía sau gáy táo bạo

8 Kẻ vạch tóc nam Mohican

Đây là kiểu tattoo tóc kết hợp với kiểu tóc Mohican, kiểu tóc được nhiều nam giới chọn lựa trong những năm gần đây. Với những đường nét tattoo tóc đơn giản, kiểu tóc Mohican của bạn sẽ trông nổi bật hơn rất nhiều.

Kẻ vạch tóc nam MohicanKẻ vạch tóc nam Mohican

9 Tóc kẻ vạch Short Quiff

Đây là kiểu tóc Quiff cắt ngắn kết hợp với những đường khắc tóc đơn giản. Với kiểu tóc này, các bạn nam sẽ trông gọn gàng, phá cách nhưng vẫn rất thời thượng.

Tóc kẻ vạch Short QuiffTóc kẻ vạch Short Quiff

10 Tóc kẻ vạch kiểu Medium Quiff

Medium Quiff là kiểu tóc Quiff có độ dài trung bình. Bạn nam có thể thêm vào những đường cắt độc lạ và vuốt keo phần tóc bồng bềnh bên trên, kiểu tóc của bạn sẽ trở nên thu hút và gọn gàng hơn rất nhiều.

Tóc kẻ vạch kiểu Medium QuiffTóc kẻ vạch kiểu Medium Quiff

11 Kiểu tóc khắc hình sấm sét

Hình ảnh sấm sét liên tưởng đến sự mạnh mẽ của các chàng trai. Với tattoo tóc hình sấm sét, các chàng trai có thể thể hiện sự nam tính của mình thông qua mái tóc đơn giản. Nam giới cũng có thể kết hợp với tattoo 1 vạch kẻ hoặc 2 vạch.

See also  Sáp tạo kiểu tóc Romano Spiky 68g giá tốt tại Bách hoá XANH 2022|Cokovietnam.vn

Kiểu tóc khắc hình sấm sétKiểu tóc khắc hình sấm sét

12 Kiểu tóc khắc hình ngôi sao

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điêu khắc mái tóc của mình với những hình ngôi sao để kiểu tóc của bạn trông độc và lạ hơn.

Kiểu tóc khắc hình ngôi saoKiểu tóc khắc hình ngôi sao

13 Kiểu khắc tóc hình chữ Z

Với kiểu khắc tóc hình chữ Z, bạn có thể kết hợp hài hòa với những đường khắc tóc kẻ vạch đơn giản.

Kiểu khắc tóc hình chữ ZKiểu khắc tóc hình chữ Z

14 Kiểu khắc tóc hình mũi tên

Kiểu khắc tóc hình mũi tên sẽ phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt ít góc cạnh hơn. Những đường mũi tên mạnh mẽ sẽ giúp gương mặt chàng gọn gàng, bảnh bao. Chàng cũng có thể kết hợp với việc nhuộm tóc để có một mái tóc độc đáo hơn.

Kiểu khắc tóc hình mũi tênKiểu khắc tóc hình mũi tên

15 Điêu khắc tóc kẻ xéo 1 hoặc 2 bên đầu

Với kiểu khắc đơn giản là 1 hoặc 2 đường kẻ xéo, bạn nam sẽ có một kiểu tóc ấn tượng, thu hút và “chất chơi”.

Điêu khắc tóc kẻ xéo 1 hoặc 2 bên đầuĐiêu khắc tóc kẻ xéo 1 hoặc 2 bên đầu

Bách hóa XANH hy vọng với những gợi ý trên, thêm vào một chút gel, sáp vuốt tóc định hình như sáp spiky siêu cứng, các chàng sẽ chọn lựa cũng như tạo cho mình một kiểu tattoo tóc thật độc đáo, thời trang và ấn tượng.

Có thế bạn quan tâm

Chọn mua dầu gội cho nam tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

See more articles in the category: Kiểu tóc

Leave a Reply