Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi 2022 | Cokovietnam.vn

1 Ưu và nhược điểm của Riki DotA 22 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Riki3 Cách lên đồ cho Riki4 Cách chơi Riki DotA 2

Riki là cái tên khiến nhiều hero trong DotA 2 khó chịu nhất khi đối đầu. Tuy nhiên nếu biết cách trang bị các item đầy đủ và phù hợp với các trận đấu thì việc khắc chế Riki hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu cách chơi của Riki ở phiên bản mới xem hero này có gì hấp dẫn mà khó chịu nhưng vẫn thu hút nhiều người chơi đến vậy nhé!

Ưu và nhược điểm của Riki DotA 2

Nhắc tới khả năng tàng hình thì không có một hero nào có thể vượt qua Riki Dota 2. Với skill này, Riki có thể tàng hình mọi lúc mọi nơi trừ lúc tấn công. Hắn trở thành một trinh sát nguy hiểm khiến đối phương phải khiếp sợ.

Đang xem: Cách chơi riki dota 2

Không những vậy, việc sở hữu các chỉ số của 1 hero agility tàng hình cũng mang tới rất nhiều lợi thế cho Riki khi farm ở cuối trận. Mỗi khi Riki tung chiêu, bất cứ ganker nào cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, Riki còn đi gank cùng đồng đội ngay ở level 6.

See also  Hướng Dẫn Chơi Đột Kích, Cách Chơi Cf Trên Win 7, Cách Chơi Cf Trên Win 7 Ko Lag 2022 | Cokovietnam.vn

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi “Internet Explorer Cannot Display The Webpage” Trên Ie

Ưu điểm

Chỉ số Agi cực cao.Giáp (armor) dày.Khả năng tàng hình không phải hero DotA 2 nào cũng có.Lượng sát thương về cuối game cực khủng.

Xem thêm: choi lol sever na

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phối hợp đi gank cùng với đồng đội của mình khi lên level 6

Khi đã có Diffusal Blade

Khi có Diffusal Blade, hãy sử dụng combo Duffusal Blade + Smoke Screen để làm cho đối thủ phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Nếu bạn thấy hắn ra khỏi đám khỏi thì hãy sử dụng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều damage lên đối phương.

Bài viết trên đây là hướng dẫn lên đồ, trang bị kỹ năng và cách chơi Riki Dota 2 được sử dụng nhiều nhất trong các trận giao tranh. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời khi điều khiển hero này!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply