Ứng dụng VNDIRECT: Thông tin thị trường chứng khoáng, kênh đầu tư 2022 | Cokovietnam.vn

Giao dịch chứng khoán VNDIRECT là ứng dụng dành cho những nhà chứng khoán thời đại 4.0. Ứng dụng liên tục cập nhật chỉ số thị trường và theo dõi biểu đồ giá theo thời gian thực, từ đó giúp người dùng có đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

I. Thông tin ứng dụng Giao dịch chứng khoán VNDIRECT

II. 4 tính năng chính của Giao dịch chứng khoán VNDIRECT

1. Cập nhật chỉ số thị trường theo thời gian thực

Giao dịch chứng khoán VNDIRECT cập nhật chỉ số thị trường liên tục có thể nói là 24/7, vì thế người dùng ứng dụng có thể nhanh chóng phản ứng với biến động của thị trường dù là nhỏ nhất. Thông tin luôn là vũ khí quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, thông tin thị trường luôn được cập nhật giúp các nhà đầu tư giành lấy những thắng lợi khi mua/bán cổ phiếu.

See also  Bảng Ys Mid Mùa 10 2022 | Cokovietnam.vn

Cập nhật chỉ số thị trường theo thời gian thực

2. Đặt lệnh mua bán cổ phiếu thông qua ứng dụng

Hệ thống đặt lệnh mua nhanh với một lần chạm, với lần đầu bạn cần xác nhận mã OTP và cài đặt có thông số như mua/bán, khối lượng, giá,… bạn có thể nhanh chóng giải phóng hoặc tích trữ cổ phiếu. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập ngày hết hạn của lệnh mua nên không cần sợ quá nhiều lệnh làm bạn rối.

Đặt lệnh mua bán cổ phiếu thông qua ứng dụng

3. Đồ thị giá cả cập nhật liên tục

Các đồ thị giá trực quan được Giao dịch chứng khoán VNDIRECT cung cấp, qua biểu đồ bạn có thể xem những biến động về giá của cổ phiếu bạn quan tâm. Bên cạnh đó, các biểu đồ luôn được làm mới liên tục, bạn không cần lo việc xem nhầm những biểu đồ quá cũ gây cản trở việc đầu tư của bạn.

Đồ thị giá cả cập nhật liên tục

4. Thông tin tư vấn tham khảo tức thời.

Hệ thống thông tin tư vấn tức thời của Giao dịch chứng khoán VNDIRECT là nơi bạn có thể tham khảo. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn tránh những rủi ro khi đưa ra những quyết định cá nhân.

Thông tin tư vấn tham khảo tức thời.

Với những tiện ích từ ứng dụng Giao dịch chứng khoán VNDIRECT, liệu bạn đã sẵn sàng tải ngay ứng dụng? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có thắc mắc nhé!

See more articles in the category: Game

Leave a Reply